Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - Ailie662

Pages: [1] 2 3 ... 111
1
ขายกิจการหอพัก แถวมหาลัยรังสิต โทร 083-7124115

2
บริการรับถมที่ ถมดิน ทุกชนิด ราคาถูก ติดต่อ 080-022-3804

3สครับหน้ารูปแบบใหม่ที่ช่วยในการผลิตเซลล์ผิวเก่าได้อย่างอ่อนโยน ช่วยให้ผิวหน้าสะอาดขึ้นได้ลึกถึงรูขุมขนช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันอยู่ที่ใต้ชั้นผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพซึ่งเราเชื่อว่าตอนนี้ปัญหาที่ผู้หญิงอย่างเราต้องเผชิญร่วมกันคือปัญหาผิวอุดตัน รวมถึงเซลล์ผิวที่ตายแล้วยังคงสะสมอยู่ที่ผิวหนัง ที่เป็นเช่นนั้นเพราะว่าเราต้องซ่อนผิวหน้าภายใต้หน้ากากอนามัยตลอดเวลา ซึ่งเชื่อมั้ยคะว่า การใส่หน้ากากทำร้ายผิวหน้าที่มากกว่าที่ทุกคนคิด 


โดยผิวหน้าที่ต้องอยู่ในหน้ากากตลอดเวลาอาจทำให้เกิดการสะสมของสิ่งสกปรก แบคทีเรียต่าง ๆ รวมถึงอาจทำให้เกิดการอุดตันผิว จนอาจทำให้เป็นสิวอักเสบก็ได้ เพราะฉะนั้นช่วงนี้เรายิ่งต้องดูแลผิวของตนเองอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ผิวของเราสะอาด ไร้สิ่งตกค้าง เพื่อความมั่นใจว่าผิวหน้าปลอดภัยไกลสิวอย่างแน่นอน 


ชวนทุกคนมาสครับหน้าอย่างอ่อนโยนด้วยสครับหน้า Biotherm Life Plankton™ Mild Creamy Peel ซึ่งเป็นการสครับผิวรูปแบบใหม่ที่พร้อมผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ปราศจากเม็ดบีดส์หรือส่วนประกอบใด ๆ ก็ตามที่ทำให้เกิดการเสียดสีของผิวจนทำให้เกิดการระคายเคืองได้ พร้อมให้ทุกคนสามารถเผยผิวที่แลดูกระจ่างใส แลดูเรียบเนียนขึ้น และสิ่งสกปรกที่อุดตันอยู่บริเวณรูขุมขนก็แลดูลดลงไปจนรู้สึกได้ถึงความเนียนละเอียดของผิวหน้าเลยทีเดียว ไม่เพียงแค่นั้นยังสามารถทำหน้าที่ขจัดสิ่งสกปรกอย่างฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM 2.5 ได้ จึงทำหน้าผิวหน้าของเราสะอาดขึ้น โดยไร้สิ่งสกปรกกวนใจที่มักตกค้างบนผิว 


ผสานส่วนผสมที่เต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพและเทคโนโลยีทันสมัยได้อัดแน่นอยู่ใน Peeling Cream ขวดนี้เรียบร้อยแล้ว โดยส่วนผสมสำคัญคือ Life Plankton™ Probiotic Fraction ซึ่งเป็นไลฟ์แพลงตอนเข้มข้น เอกสิทธิ์เฉพาะของไบโอเธิร์มเท่านั้น จึงทำหน้าที่ฟื้นบำรุง และกระตุ้นเมตา.ิซึมผิวจึงทำให้ผิวของเราแลดูแข็งแรงและมีสุขภาพที่ดีมากยิ่งขึ้น รวมถึงยังมี Squalane ซึ่งในคุณสมบัติในการรักษาความชุ่มชื้นให้ผิว ซึ่งส่วนผสมนี้สามารถใช้ได้กับผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย เพราะไม่มีแอลกอฮอล์ ปราศจากการใช้กรดที่ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอก รวมถึงถึงกรดที่ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวและเซลลูโลสด้วย  นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีล่าสุดของไบโอเธิร์มนั่นก็คือ Gum Peel Technology เทคโนโลยีเฉพาะที่ช่วยดูดซับสิ่งสกปรกให้ออกไปจากรูขุมขนได้อย่างมีประสิทธิภาพ และอ่อนโยนต่อผิวเป็นอย่างมาก จึงปกป้องผิวจากมลภาวะต่าง ๆ ตอบโจทย์วิถีชีวิตคนเมืองที่ต้องเผชิญกับฝุ่นควัน ที่สามารถทำร้ายผิวหน้าของเราได้แบบที่เราไม่รู้ตัว 


ขั้นตอนการสครับหน้าด้วย  Peeling Cream ตัวนี้ เริ่มต้นล้างหน้าให้สะอาด ต่อด้วยใช้ผ้าขนหนูสะอาดซับน้ำออกจากผิวหน้าอย่างอ่อนโยน จนผิวหน้าของเรานั้นแห้งสนิท  จากนั้นจึงให้ สครับหน้า Life Plankton™ Mild Creamy Peel ค่อยทาลงบนผิวเบา ๆ ให้ทั่วใบหน้า ลูบเนื้อสัมผัสอย่างอ่อนโยนบนผิวหน้าวนเป็นวงกลมให้ทั่วใบหน้า จนเนื้อสัมผัสกลายเป็นขุย แล้วค่อยล้างออกด้วยน้ำสะอาด โดยพิสูจน์มาแล้วว่าการสครับหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ของเราสามารถขจัดสิ่งต่าง ๆ ออกไปจากผิวได้อย่างรวดเร็ว ควรใช้ได้เป็นประจำทุกสัปดาห์ สัปดาห์ละ 3 ครั้ง ทุกคนก็จะสามารถสังเกตถึงเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับผิวได้อย่างชัดเจน

โดยท่านที่ต้องผลัดเซลล์ผิวเก่า พร้อมเผยผิวใหม่ที่กระจ่างใสขึ้นสามารถหยิบ Life Plankton™ Mild Creamy Peel มาเป็นเจ้าของในราคา 1,200 บาทเท่านั้น ซึ่งมีปริมาณ 150 ml ได้เยอะและใช้ได้นานมาก ๆ อีกด้วย ลองมาพิสูจน์ประสิทธิภาพของสครับหน้าตัวนี้ดูแล้วสาว ๆ จะไม่เปลี่ยนไปใช้สครับผิวยี่ห้ออื่นอีกเลยค่ะ โดยทุกคนสามารถใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ในไลน์ LIFE PLANKTON™ อื่น ๆ ได้ อย่างมาส์กบำรุงผิวหน้า LIFE PLANKTON™ MASK, ครีมบำรุงหน้า LIFE PLANKTON™ SENSITIVE BALM และ อิมัลชั่นบำรุงผิวหน้า LIFE PLANKTON™ EMULSION เพื่อเพิ่มผลลัพธ์ที่ดีที่สุดของผิวหน้า


หากต้องการสั่งซื้อสินค้าหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเข้าไปยัง Official Website ของ Biotherm >> https://www.biotherm.co.th/  โดย Life Plankton™ Mild Creamy Peel รอให้คุณเป็นเจ้าของอยู่ รีบเข้ามาสั่งซื้อ หรือสามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์อื่น ๆ ของ Biotherm ได้เลย แล้วมามีผิวที่สะอาด ไร้สิ่งตกค้างไปด้วยกัน
 

4


ภายใต้ความร่วมมือที่เพิ่มระยะเวลา และเพิ่มสิทธิพิเศษมากขึ้น ทำให้ผู้ถือบัตรเครดิตเคทีซีที่มีมากถึง 2.5 ล้านคนในไทย สามารถเข้าพักและเฉลิมฉลองอย่างมีสไตล์​โดยแบ่งการชำระเป็น 3 เดือน 6 เดือน หรือ 10 เดือน โดยไม่มีดอกเบี้ย

แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ได้ขยายความร่วมมือกับบริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) หรือ เคทีซี ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการชำระเงินที่กว้างขวางและน่าเชื่อถือที่สุดของประเทศไทย เพื่อนำเสนอโปรแกรมการชำระเงินที่สะดวกสบายมากขึ้นให้กับแขกในประเทศ ในการพักผ่อนและเฉลิมฉลองอย่างมีสไตล์ทั่วประเทศไทย

ความร่วมมือที่มีนวัตกรรมในครั้งนี้ แขกของแมริออทจะได้รับสิทธิประโยชน์จากโปรแกรมการผ่อนชำระ พร้อมดอกเบี้ย 0% ในการจับจ่าย เมื่อทำการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตเคทีซีประเภทใดก็ได้ โดยสามารถจองจุดหมายปลายทางในฝัน ประสบการณ์การรับประทานอาหาร หรือโอกาสพิเศษต่างๆ ณ โรงแรมและรีสอร์ทของแมริออทที่ร่วมรายการทั้ง 28 แห่ง โดยแบ่งชำระภายใน 3 เดือน 6 เดือน หรือ 10 เดือน ด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% โดยมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรขั้นต่ำ 3,000 บาท สูงสุด 200,000 บาท สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ https://www.ktc.co.th/marriott

โปรแกรมนี้จะช่วยให้ผู้ถือบัตรเครดิตเคทีซีกว่า 2.5 ล้านคนในประเทศไทย ง่ายขึ้นในการเดินทางท่องเที่ยวภายในประเทศ พร้อมพบกับความมหัศจรรย์อันหลากหลายของประเทศไทย ข้อเสนอดังกล่าวยังสามารถนำไปใช้กับร้านอาหารและบาร์ของโรงแรม ตลอดจนค่าจัดงานอีเวนต์ เช่นงานแต่งงาน ดังนั้นไม่ว่าใครก็สามารถทำให้ฝันเป็นจริงได้กับแมริออทและเคทีซี มากกว่านั้น โปรแกรมนี้จะมีบทบาทสำคัญอย่างยิ่งในการสนับสนุนการท่องเที่ยวในประเทศ และกระตุ้นภาคอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและบริการของประเทศ

ไม่เพียงเท่านั้น ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2021 ผู้ถือบัตรเครดิตเคทีซี ยังสามารถแลกคะแนนสะสมในบัตรเครดิตเคทีซี เปลี่ยนไปเป็นคะแนนสะสมของแมริออท บอนวอย ซึ่งทำให้สมาชิกมีทางเลือกเพิ่มเติมเมื่อต้องการพักผ่อนและใช้จ่ายในโรงแรมและรีสอร์ทของแมริออทในประเทศไทย โดยภายใต้ข้อตกลงนี้ คะแนนของแมริออท บอนวอย 240 คะแนน สามารถนำไปแลกคะแนน KTC FOREVER ได้ 600 คะแนน ผ่านทางแอป KTC Mobile

“เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่จะขยายโปรโมชันนี้ ร่วมกับเคทีซี ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการบัตรเครดิตชั้นนำของประเทศไทย ช่วงเวลาแห่งความท้าทายนี้ เป็นเรื่องสำคัญที่จะทำงานใกล้ชิดกัน ร่วมกับหุ้นส่วนที่พร้อมเพื่อค้นหาวิธีที่ไม่เหมือนใครในการกระตุ้นความต้องการลูกค้า พร้อมให้ความช่วยเหลือลูกค้าของเรา ด้วยข้อตกลงที่แสนดึงดูดใจนี้จะช่วยให้แขกสามารถเดินทางได้คุ้มค่ามากขึ้นกับงบประมาณที่มี ขณะเดียวกันก็ได้สร้างประโยชน์ในวงกว้างให้กับระบบเศรษฐกิจ” เจค็อบ เฮลเกน รองประธานภาคพื้น แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ประเทศไทย เวียดนาม กัมพูชา และเมียนมา กล่าว

“เคทีซีมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ซึ่งเป็นการทำงานร่วมกันครั้งที่ 30 ภายในระยะเวลา 5 ปีที่ผ่านมา ในช่วงการระบาดของไวรัสโควิด-19 เคทีซีได้ปรับยุทธศาสตร์การตลาดเพื่อสนับสนุนและส่งเสริมพันธมิตรทางธุรกิจอย่างต่อเนื่อง และในครั้งนี้เราจึงได้ร่วมมือกับ แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ในการจัดแคมเปญ “Stay Now, Pay Later” ที่ให้สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีได้พักในโรงแรมที่มีชื่อเสียงของแมริออท ด้วยสิทธิพิเศษกว่าใคร เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการร่วมมือในการจัดแคมเปญในครั้งนี้ จะช่วยกระตุ้นให้เกิดการเดินทางและใช้จ่ายในประเทศ และสนับสนุนให้สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีเดินทางท่องเที่ยวในประเทศมากยิ่งขึ้น” คุณปริม ปัญญาเสรีพร ผู้อำนวยการ – ธุรกิจบัตรเครดิต (โรงแรม ) “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กล่าว

ด้วยการจองกับแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ผู้ถือบัตรเคทีซีจะสามารถค้นพบจุดหมายที่ปรารถนามากมาย แขกสามารถจองการพักในเมืองที่เต็มไปด้วยเอเนอร์จี้ในกรุงเทพฯ หรือหลบพักผ่อนบนเกาะสวรรค์ที่ภูเก็ต สมุย หรือกระบี่ การพักผ่อนริมชายหาดที่ระยองหรือเขาหลัก วันหยุดพักผ่อนเต็มไปด้วยความสนุกสนานที่หัวหินหรือพัทยา หรือสัมผัสกับการพักผ่อนในสถานที่แห่งวัฒนธรรมน่าตรึงใจในเชียงใหม่หรือเชียงราย ด้วยแบรนด์โรงแรมอันโดดเด่น 13 แห่ง มีตั้งแต่โรงแรมทันสมัยระดับกลางไปจนถึงรีสอร์ตหรูหราระดับสูงสุด แขกทุกคนสามารถค้นพบสถานที่ที่ตัวเองพึงพอใจ

แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล จะแจ้งข่าวนี้ไปยังสมาชิกของแมริออท บอนวอย ซึ่งสามารถได้รับคะแนนเมื่อทำการจองและชำระเงินด้วยบัตรเครดิตเคทีซี หากยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครได้ ที่นี่

สมาชิกบัตรเคทีซีสามารถลงทะเบียนออนไล์ได้ทาง https://www.ktc.co.th/marriott ทุกการใช้จ่ายตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2564
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความร่วมมือในครั้งนี้ กรุณาเยี่ยมชมได้ที่ https://www.marriott.com หรือ https://www.ktc.co.th

8
ขายกิจการหอพัก แถวมหาลัยรังสิต โทร 083-7124115

9
บริการรับถมที่ ถมดิน ทุกชนิด ราคาถูก ติดต่อ 080-022-3804

11
 5 วัน 5 คอร์ส เรียนออนไลน์ พื้นฐานสู่มือาชีพ


ประกาศๆ แจ้งให้ทราบ ถ้าคุณเป็นแบบนี้อยู่
ไม่มีประสบการณ์เลย
วิกฤตธุรกิจไปต่อไม่ได้
อายุเยอะแล้วกลัวเรียนไม่ทัน
อยากขายออนไลน์เป็น แต่ไม่มีคนสอน
เอาความรู้ไปต่อยอด

>>> 97 บาท <<<
ตอบโจทย์ที่สุดแล้ว ตอนนี้!!!
เพราะเราออกแบบคอร์สนี้
มาให้สำหรับท่านแล้ว
____________________________
5 วัน 5 วิชา
ที่สามารถพาคุณไปเจอกับโลกใบใหม่
เรียนผ่านมือถือเครื่องเดียว
วัยไหนก็เรียนได้
ปรึกษาได้ตลอด
ดูแลอย่างใกล้ชิด
วันที่ 1 การปรับหน้าโปรไฟล์
วันที่ 2 การสร้างวีดีโอ / รูปให้ดูน่าสนใจ
วันที่ 3 การสร้าง Content
วันที่ 4 การสร้างเพจมืออาชีพ
วันที่ 5 สอนยิงตรงกลุ่ม ยิงถูก ปิดยอดเก่ง
พร้อมวิธีหากลุ่มเป้าหมายแบบตรงเป๊ะ
.
เรียนจบครบทั้ง 5 วัน รับวุฒิบัตรได้ด้วย
ทั้งหมดนี้
เราเก็บค่าคอร์สกับคุณเพียง 97 บาท
ย้ำ!!คุณดูไม่ผิดหรอก 97 บาท
จากราคาปกติ 7,990 บาท
.
จำนวนจำกัด
สิทธิ์ 97 เฉพาะ 100 ท่าน
.
ขอท่านที่สนใจเรียนจริงๆ
เพราะเราก็ตั้งใจสอนให้ท่านจริงๆเช่นกันสนใจติดต่อ โค้ชเอก

โทร 0846623662

line id : teerapat999
รายละเอียดเพิ่มเติม https://teerapat99.iconsalepage.com/

12


โค จิน ยอง นักกอล์ฟสาวมือ 2 ของโลกจากเกาหลีใต้ ประสบความสำเร็จคว้าแชมป์ คัมเบีย พอร์ตแลนด์ คลาสสิก หลังเก็บสกอร์เพิ่มวันสุดท้ายแบบไม่มีความผิดพลาด ขณะที่ ปภังกร ธวัชธนกิจ จบอันดับ 5 ร่วม ฟอร์มดีที่สุดของหมู่นักกอล์ฟสาวไทย

ศึกกอล์ฟหญิงแอลพีจีเอ ทัวร์ รายการ 'คัมเบีย พอร์ตแลนด์ คลาสสิก' ชิงเงินรางวัลรวม 1.4 ล้านเหรียญสหรัฐ (ประมาณ 46.5 ล้านบาท) ที่โคลัมเบีย เอดจ์วอเตอร์ คันทรี คลับ ระยะ 6,476 หลา พาร์ 72 ณ เมืองพอร์ตแลนด์ รัฐโอเรกอน สหรัฐอเมริกา เดินทางมาถึงการดวลสวิงวันสุดท้าย

หลังจากมีฝนตกลงมาอย่างหนักจนน้ำท่วมสนามแข่งไม่ได้ในวันที่สาม ผู้จัดจึงประกาศให้การแข่งขันวันที่สี่ เป็นการแข่งวันสุดท้าย ดวลกันแค่ 54 หลุม หาผู้ชนะกันเลย ก่อนจบลงด้วยผลงานของ โค จิน ยอง ก้านเหล็กหญิงชาวเกาหลีใต้ ที่สะสมสกอร์รวมสูงสุดจนได้แชมป์กลับบ้าน

รอบนี้ โค จิน ยอง ลงสนามไปตี 3 เบอร์ดี ไร้ความผิดพลาด รวมสกอร์เป็น 11 อันเดอร์พาร์ ซึ่งก็เพียงพอให้เธอเป็นแชมป์และรับเงินรางวัล 210,000 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 6.9 ล้านบาท) โดยเหนือกว่า ลี จองกึน กับ ซู โอ อันดับ 2 รองแชมป์ร่วมไป 4 สโตรก

ด้านของสาวไทย 'โปรเหมียว' แพตตี้ ปภังกร ธวัชธนกิจ มือ 12 ของโลก จบทัวร์นาเมนต์ด้วยผลงานประทับใจ ตี 2 เบอร์ดี 1 อีเกิล เสีย 1 โบกี จบวันได้มา 3 อันเดอร์ รวมสกอร์เป็น 4 อันเดอร์พาร์ จบอันดับ 5 ร่วม รองมาคือ 'โปรเมียว' ปาจรีย์ อนันต์นฤการ อันดับ 8 ร่วม สกอร์ 3 อันเดอร์พาร์

รายของ 'โปรแหวน' พรอนงค์ เพชรล้ำ วันสุดท้ายตีเกิน 6 โอเวอร์พาร์ จบอันดับ 54 ร่วม และ 'โปรแจน' วิชาณี มีชัย สกอร์เกิน 7 โอเวอร์พาร์ จบอันดับ 57 ร่วม

13
คำทำนายดวงชะตาระหว่างวันที่ 20 – 26 กันยายน 2564 โดย อ.ณัฐกฤตา นาควัชระ

ราศีมังกร (เกิดระหว่างวันที่ 16 มกราคม-12 กุมภาพันธ์)

ค่อนข้างที่จะเป็นต่อคนอื่นๆอยู่หลายเรื่อง หยิบจับทำอะไรก็สำเร็จ สามารถที่จะทำเรื่องยากให้ดูง่ายขึ้นมาได้อย่างไม่น่าเชื่อ จัดการงานต่างๆที่ได้รับมอบหมายมาได้อย่างมีประสิทธิภาพ ฝีไม้ฝีมือโดดเด่นเป็นที่จับตา หัวไวเรียนรู้และเข้าใจอะไรๆได้เร็ว การทำงานเป็นหมู่คณะค่อนข้างราบรื่น การเปลี่ยนแปลงไม่ว่าจะเกี่ยวเนื่องด้วยตัวบุคคลหรือใดๆก็ตามจะพาคุณไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเดิม เป็นจังหวะที่จะต่อยอดไอเดียหรือมิสิทธิ์ที่จะได้งานที่หมายมั่นปั้นมือไว้ด้วยการสนับสนุนส่งเสริมของผู้ใหญ่ จะได้เทคนิคบางอย่างเพิ่มจากผู้มีประสบการณ์ที่คุณสามารถนำมาประยุกต์ให้เป็นในแบบฉบับของตนได้เป็นอย่างดี ควรจัดระเบียบในเรื่องของข้อมูลเอกสารใหม่อย่าให้ใครมาตำหนิได้ ความใจกว้างที่ยอมรับฟังมุมมองความคิดของผู้อื่นนอกจากจะได้ใจคนและยังทำให้ทัศนะบางอย่างในทางลบของคุณเปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง

ด้านการเงิน รายรับไม่เข้าเป้า สิ่งที่หวังยังไม่ได้มาง่ายๆ ค่อนข้างที่จะมือเติบไปนิด จะโลภมิได้เป็นอันขาดไม่ว่าจะกับเรื่องอะไรก็ตาม ระวังของหายหรือถูกชักดาบเรื่องหนี้สิน โดนตุกติกผลประโยชน์

ส่วนเรื่องความรัก คนโสด ยังไม่มีเวลาที่จะพิจารณาใครทั้งๆที่มีผู้หวังดีพามาแนะนำให้รู้จักเยอะ ส่วนคนมีคู่ ระหองระแหงกันตลอดราศีกุมภ์ (เกิดระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์-13 มีนาคม)

การงานคึกคักดี ได้ใช้ความรู้ความสามารถและทักษะหลายด้านให้ผู้อื่นได้เห็นเป็นประจักษ์ ฝีมือมีพัฒนาการที่ไต่ระดับจนเป็นที่ยอมรับมากขึ้น มีโอกาสได้ใช้ไหวพริบปฏิภาณในการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าเพื่อให้การดำเนินงานได้เดินหน้าต่อไปอย่างต่อเนื่องหรือช่วยกู้หน้าให้กับผู้ใหญ่ การเข้าสังคมแม้ว่าจะมิได้เป็นไปโดยสมัครใจแต่ก็จะได้อะไรมากกว่าที่คิด แต่ก็ต้องไม่กดดันตนเองมากเกินไปและมิควรรับคำท้าใครในตอนนี้ การทำอะไรโดยปราศาจากการวางแผนล่วงหน้าคงมิใช่เรื่องที่ดีนัก มิวายที่จะมีเรื่องที่ทำให้ต้องคิดมากหรือรู้สึกห่วงหน้าพะวงหลัง ในบางเรื่องอาจจะปล่อยให้สถานการณ์พาไปได้บ้าง ระวังจะติดกับดักความคิดของตนเองเข้าล่ะ ความกล้าได้กล้าเสียเป็นจุดอ่อนที่สำคัญอันดับต้นๆของคุณพึงระวังให้มากด้วย อย่าได้งัดข้อกับผู้ใดโดยไม่จำเป็นและมิควรแหกกฎหรือทำอะไรที่ล้ำเส้นเป็นอันขาด

ด้านการเงิน คล่องตัวพอสมควร มีโชคลาภเล็กๆ สถานการณ์บังคับให้ต้องรู้จักใช้รู้จักจ่ายมากขึ้น แต่ระวังจะหมดเปลืองไปกับความสงสารเห็นใจ จำเป็นต้องซื้อของบำรุงสุขภาพหรือเสียเงินเพื่อปรับลุกซ์ตนเอง

ส่วนเรื่องความรัก คนโสด ยังไม่เปิดใจรับใครเข้ามาถึงแม้ว่าจะมีแวะเวียนมาขายขนมจีบกันมิได้ขาดก็ตาม ส่วนคนมีคู่ คุยกันดีๆได้ไม่นาน สะกิดแผลเก่าเมื่อไหร่เป็นได้เรื่องราศีมีน ( เกิดระหว่างวันที่14 มีนาคม-12 เมษายน)

ต้องทำเป็นน้ำท่วมปากไว้ดีที่สุดไม่ว่าจะรับรู้เรื่องราวอะไรมา จะเจอคนที่มีเล่ห์เหลี่ยมและชั้นเชิงเอาเปรียบ พันธะสัญญาที่กินเวลาระยะยาวหรือสิ่งที่รับปากใครเอาไว้นั้นทำให้คุณต้องเสียโอกาสบางอย่างไปหรือจะต้องมีข้อแลกเปลี่ยนเพื่อที่จะได้มา การสื่อสารที่ไม่เข้าใจทำให้ไม่ได้ในสิ่งที่ต้องการ การเรียกใช้ข้อมูลบางอย่างมีความขัดข้อง แต่ความอนุเคราะห์ช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ยังคงมีมาเป็นระยะ สำหรับบางท่านอาจมีความอึดอัดใจกับบรรยากาศการทำงานอยู่บ้างแต่ก็ต้องทำใจด้วยสภาวะการแข่งขันที่สูงดังนั้นก็อย่าได้วู่วามเป็นอันขาด การที่มีความคิดความอ่านที่ล้ำหน้ากว่าผู้อื่นทำให้ต้องเหนื่อยกับที่จะอธิบายขยายความหรือการที่ไม่ยึดติดกับรูปแบบเดิมๆเป็นการเพิ่มความท้าทายให้ตนเอง การติดต่อประสานงานไม่ราบรื่น ถูกเลื่อนนัดแบบกะทันหัน

ด้านการเงิน มีให้ใช้ไม่ขาดมือแต่เป็นในลักษณะของรับซ้ายจ่ายขวาซะมากกว่า แต่ยังดีที่ยังไม่ต้องควักเนื้อ มีลาภปากหรือได้ของฝากจากต่างถิ่นต่างแดน มีเหตุให้ต้องเสียตังค์เกี่ยวกับเรื่องของรถราบ้านช่อง

ส่วนเรื่องความรัก คนโสด รักง่ายหน่ายเร็ว ยังไม่เจอใครที่อยากจะสร้างครอบครัวด้วย ส่วนคนมีคู่ ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน งานยุ่ง แต่ถ้าเข้าใจกันดีก็แล้วไปราศีเมษ (เกิดระหว่างวันที่13 เมษายน- 13 พฤษภาคม)

เน้นหนักไปที่เรื่องของการสื่อสารเป็นสำคัญ ควรต้องมีความชัดเจนและแม่นยำในข้อมูลและต้องเป็นไปอย่างต่อเนื่อง หากเกิดความฉุกละหุกก็ต้องกล้าตัดสินใจและรับผิดชอบในผลที่จะตามมาด้วย ผู้หลักผู้ใหญ่ที่เคยเกื้อกูลกันมายังคงให้การสนับสนุนอยู่เป็นระยะ จะมีงานเข้ามาให้ทำตรึมจึงต้องจัดสรรเวลาและเคลียร์คิวให้ดี ด้วยบุคลิกและคุณลักษณะบางอย่างที่มีติดตัวทำให้มีคนพร้อมที่จะเชื่อฟังและทำตามอย่างที่คุณบอกหรือแนะนำอยู่แล้วทำให้ในจุดๆนี้คุณค่อนข้างที่จะเป็นต่อ เป็นช่วงที่ต้องการความคล่องตัวมากเป็นพิเศษ เงื่อนไขข้อตกลงต่างๆควรต้องให้เป็นกิจลักษณะไว้อย่าให้ต้องมีปัญหาต่อกันในภายหลังจะดีกว่า ระวังการทำอะไรที่ต้องใช้ชื่อเสียงเป็น.ด้วยล่ะ มีเหตุให้ต้องเข้าไปไกล่เกลี่ยหรือออกรับหน้าแทนคนอื่น ชีพจรลงเท้า

ด้านการเงิน รับมาจ่ายไป เกลี้ยงกระเป๋าโดยไม่รู้ตัว ระวังความหน้าใหญ่ของตัวเองไว้ด้วย อย่าปล่อยให้ต้องเสียไปกับเรื่องที่ไม่ควรเสีย ซื้อของแพงเพียงเพื่อจะรักษาหน้าตาทางสังคมจึงทำให้ต้องถูกค้ากำไรเกินควร

ส่วนเรื่องความรัก คนโสด ทำได้เพียงแค่แอบปลื้มใครบางคนอยู่ห่างๆ ส่วนคนมีคู่ ยังไม่ค่อยจะชื่นมื่นกันนัก เรื่องที่เคลียร์ไม่ได้ก็ต้องพยายามปล่อยวางราศีพฤษภ (เกิดระหว่างวันที่ 14 พฤษภาคม-13 มิถุนายน)

เครื่องกำลังร้อนไฟกำลังแรง แต่ถึงกระนั้นก็ใช่ว่าจะบรรลุความสำเร็จได้โดยง่ายเนื่องจากจังหวะเวลาและองค์ประกอบอื่นที่ไม่เหมาะเจาะพอดิบพอดีกัน เป็นช่วงที่อาจจะต้องได้อย่างเสียอย่าง จำต้องใจเย็นมากกว่าที่เคย เข้าใจความเป็นไปของสถานการณ์ให้ลึกซึ้ง มีแนวโน้มว่าสิ่งที่หลุดมือไปจะคืนกลับมาหลังจากที่คุณได้พิสูจน์ความสามารถตนเองเรียบร้อยแล้ว ควรใช้ข้อได้เปรียบที่มีอยู่ให้เป็นประโยชน์ ปรับเปลี่ยนทัศนคติและมุมมองกับบางเรื่องซะใหม่จะได้ทำงานได้อย่างมีความสุขและสนุกยิ่งขึ้น ผู้ใหญ่จะขอแรงให้ช่วยในภารกิจบางอย่าง แต่คงต้องเผื่อใจสำหรับบางสิ่งที่คาดหวังไว้ด้วย เรื่องพลิกล็อคเกิดขึ้นได้เสมอ ทั้งการกระทำและคำพูดควรเป็นไปอย่างมีศิลปะ อีโก้จัดเกินไปใช่ว่าจะดี จะมีโอกาสได้โชว์ศักยภาพในการจัดการกับปัญหาหรือแก้ไขเหตุการณ์เฉพาะหน้าบางอย่าง

ด้านการเงิน รับทรัพย์ มีเงินเข้าเป็นกอบเป็นกำ มีเงินโปะหนี้ แต่ไปไหนมาไหนมิควรพกทรัพย์สินไปเยอะระวังจะถูกขโมย เจอสินค้าปลอมมาหลอกขายหรือบางทีก็จะเสียท่าคนกันเอง

ส่วนเรื่องความรัก คนโสด ความรักสดใส เจอคนที่รสนิยมเข้ากันได้ดี ส่วนคนมีคู่ มีเซอร์ไพร้ซ์เล็กๆ โรแมนติกซะราศีเมถุน (เกิดระหว่างวันที่ 14 มิถุนายน-14 กรกฎาคม)

ต้องทำบางสิ่งบางอย่างที่ฝืนความรู้สึก ระวังความคิดที่เข้าข้างตนเองจนมากเกินไป ทัศนคติในเชิงลบส่งผลให้การตัดสินใจผิดพลาด อย่าพึ่งพาอุปกรณ์ไฮเทคให้มากนักเพราะหากเครื่องเกิดรวนขึ้นมาก็จะยุ่งกันใหญ่ ควรที่จะต้องรู้จริงในสิ่งที่ต้องทำ บางทีอาจจะต้องร่วมงานกับคนที่เคยมีปัญหาต่อกันถือว่าเป็นอีกบททดสอบหนึ่งที่คุณจำเป็นต้องผ่านไปให้ได้และมิควรที่จะด่วนสรุปเร็วไปหรือใช้บรรทัดฐานตนเที่ยวไปตัดสินคนอื่น วาจาบางคำทำให้มิตรภาพต้องสั่นคลอน มีหลายเรื่องที่ไม่เป็นไปตามคาดเนื่องจากปัจจัยบางประการที่มิอาจควบคุมได้ ต้องพลิกแพลงไปตามความจำเป็น แต่ละสถานการณ์ก็มีทางออกที่ต่างกันไป ต้องครองสติให้มั่นไว้เพื่อรับมือกับทุกๆเรื่องที่ต้องเจอ อย่าหวังที่จะยืมจมูกคนอื่นหายใจ หากพบความผิดปกติใดๆก็มิควรที่จะชะล่าใจ

ด้านการเงิน มีสเถียรภาพ หยิบจับอะไรให้เป็นเงินเป็นทอง ทำมาค้าขึ้น มีโชคลาภ แต่การทำสัญญาต้องระวัง มิสิทธิ์ที่จะถูกเบียดเบียน จะสงเคราะห์ใครควรที่จะต้องมีลิมิตด้วยล่ะ

ส่วนเรื่องความรัก คนโสด เจอเพียงคนที่เข้าตาแต่ยังไม่โดนใจ ส่วนคนมีคู่ อยู่ใกล้กันทีไรเป็นต้องมีเรื่อง อยู่ห่างๆกันบ้างแหละดีราศีกรกฎ (เกิดระหว่างวันที่15 กรกฎาคม-16 สิงหาคม)

ภายนอกดูเหมือนว่าจะไม่มีอะไรที่น่าห่วงแต่ในความเป็นจริงแล้วดูท่าว่าคงไม่ดีเท่าไหร่ มีเรื่องชวนให้ต้องกังวลอยู่มิใช่น้อยแต่ก็นับว่าโชคยังเข้าข้างที่ได้ที่ปรึกษาดีรวมทั้งผู้หนุนหลังก็ค่อนข้างที่จะมีพาวเวอร์พอสมควร หากแต่ยังมิอาจวางใจในสถาการณ์ได้ทั้งร้อยเปอร์เซ็นต์ เป็นช่วงที่ต้องทำในสิ่งที่มิได้ต้องการหรือต้องจำใจเข้าสังคมด้วยเหตุจำเป็นบางประการ มิตรภาพจะแฝงมาด้วยเรื่องของผลประโยชน์ สิ่งสำคัญคืออย่าทำอะไรให้ต้องยุ่งยากมากกว่าที่เป็นอยู่ก็พอ ถ้าพบเจออะไรที่ไม่ชอบมาพากลหรือผิดไปจากที่ตกลงกันไว้ก็อย่าปล่อยทิ้งไว้โดยไม่ตามหาความกระจ่าง การที่ได้ทำอะไรที่ต่างออกไปหรือไม่ซ้ำรูปแบบเดิมบ้างก็น่าจะเป็นผลดีกับตัวคุณเองไม่มากก็น้อย เป็นช่วงที่จะถูกหันเหความสนใจจากสิ่งที่ทำอยู่ได้ง่ายๆซึ่งก็มีสาเหตุก็มาจากสภาพแวดล้อมนั่นเอง

ด้านการเงิน เงินก้อนที่รับมากควรต้องบริหารจัดการให้ดี อย่าปล่อยให้ละลายไปเร็วนัก นึกถึงความคุ้มค่าและความจำเป็นของสิ่งที่จะซื้อด้วย ระวังโดนความโลภครอบงำโดยเฉพาะเรื่องของการลงทุนและการเสี่ยงโชค

ส่วนเรื่องความรัก คนโสด รู้สึกว่าจะกระชุ่มกระชวยขึ้นมาเบาๆเมื่อได้เจอคนที่ตรงสเปกนี่ขนาดว่ายังไม่เปิดใจเต็มที่นะ ส่วนคนมีคู่ มีเหตุให้ต้องปะทะวาจากันจนได้แม้ว่าพยายามที่จะหลีกเลี่ยงแล้วก็ตามราศีสิงห์ (เกิดระหว่างวันที่17 สิงหาคม-16 กันยายน)

ด้วยหน้าที่การงานทำให้ได้พบเจอกับผู้คนมากมายหลายแบบและรวมถึงการที่ต้องทำงานกับบุคคลที่ต่างเจนเนอเรชั่นกันก็เป็นอะไรที่ท้าทายและสนุกไปอีกแบบ เป็นช่วงเวลาที่จะได้แชร์ประสบการณ์ต่างๆซึ่งกันและกัน มีโอกาสได้ค้นพบมุมมองใหม่บางอย่าง แต่ต้องระวังการทำอะไรที่เกินกว่าบทบาทหน้าที่ด้วยล่ะ สำหรับบางเรื่องหรือปัญหาบางอย่างจำเป็นที่จะต้องมองให้ลึกลงไปกว่านั้นอีก ด้วยความเนี้ยบของคุณอาจจะเผลอไปกดดันคนอื่นเข้าโดยไม่รู้ตัว จะได้รับข้อเสนอที่น่าสนใจจนคุณไม่อาจมองข้ามไปได้ แต่คงต้องปรึกษาผู้ใหญ่อีกทีก่อนที่จะตอบรับหรือปฏิเสธ จะมีกรณีศึกษาใหม่ๆเข้ามาให้ได้ขบคิดพิจารณาหาทางออกไม่ว่าจะเกี่ยวกับตนเองโดยตรงหรือเป็นเรื่องของผู้อื่นก็ตาม มีพาวเวอร์ในการเจรจา จะมีอะไรให้ได้ซ้อมมืออยู่เรื่อยๆ

ด้านการเงิน สภาพคล่องยังดีอยู่ รายได้ส่วนใหญ่มาจากน้ำพักน้ำแรง แต่รายจ่ายจิปาถะก็เยอะพอดู ระวังหลงกลโฆษณาชวนเชื่อทำให้ต้องเสียเงินไปฟรีๆ ส่วนหนี้สินที่หมั่นติดตามทวงถามก็จะได้กลับคืนมา

ส่วนเรื่องความรัก คนโสด จะได้พบคนที่ถูกใจจากการเดินทางหรือการแนะนำของผู้ใหญ่ ปิ๊งตั้งแต่แรกเห็นเลยก็ว่าได้ ส่วนคนมีคู่ ต่างคนก็ต่างมีหน้าที่ที่ต้องทำ แต่ก็ยังติดตามถามทุกข์สุขกันตลอดราศีกันย์ ( เกิดระหว่างวันที่17 กันยายน-16 ตุลาคม)

มีเรื่องให้ต้องหัวหมุนได้ตลอด ประสบปัญหาได้ไม่จบไม่สิ้น ข้อตกลงหรือบทสรุปที่ได้ไม่เป็นไปตามความประสงค์ แต่ละสิ่งที่ต้องทำล้วนเป็นเหมือนไฟลท์บังคับแทบทั้งสิ้นต้องกลายเป็นผู้เสียสละไปโดยปริยายทั้งนี้ก็เพราะเห็นแก่ส่วนรวมเป็นสำคัญซึ่งก็ควรที่จะต้องเซฟตัวเองด้วย มิควรทำการแบบเหมือนไม่มีอะไรจะเสีย นอกจากจะต้องประเมินสถานการณ์แล้วก็ควรที่จะต้องประมาณกำลังตนด้วย อย่าได้คิดที่จะโชว์เหนือจนกลายเป็นความประมาทไปซะล่ะ ความกระตือรือร้นที่ไม่ค่อยจะพอดีเป็นเหตุให้ถูกมองติดลบได้ง่ายๆ การเจรจาต่อรองค่อนข้างที่จะเป็นฝ่ายเสียเปรียบจึงควรยกหน้าที่ให้กับมืออาชีพโดยตรงจะดีกว่า ใส่ใจกับทุกๆเรื่องที่ทำให้มากขึ้นเป็นทวีคูณ เรียนรู้จากความผิดพลาดที่เกิดขึ้น หลีกเลี่ยงการโต้แย้งที่ไม่สร้างสรรค์ ระวังปัญหาสุขภาพ

ด้านการเงิน คล่องตัวดี มีรายได้เสริม พบช่องทางหาเงินเพิ่มจากการแนะนำของเพื่อนฝูงหรือผู้ใหญ่ แต่ก็ต้องคุมรายจ่ายให้ดี ใช้เพลินนักไม่ได้ เรื่องโชคลาภก็ได้แค่ลุ้น ควรเช็กคุณภาพของก่อนที่จะจ่าย

ส่วนเรื่องความรัก คนโสด ยังหาพื้นที่สำหรับปลูกต้นรักไม่เจอ ส่วนคนมีคู่ ดูเหมือนว่าจะห่างเหินกันไปสักหน่อยอาจจะเป็นเพราะภาระหน้าที่ มิใช่ว่าหมดโปรแล้วหรอกนะ อย่าคิดมากราศีตุลย์ (เกิดระหว่างวันที่17 ตุลาคม- 15 พฤศจิกายน)

ไม่สามารถที่จะรวบตึงไว้ซะทุกสิ่งอย่างได้ ยังไม่มีอำนาจมากพอที่จะจัดการแบบเบ็ดเสร็จเด็ดขาด จะเจอคำพูดที่ไม่เข้าหูทำให้ออกอาการหงุดหงิดอยู่พอสมควร ต้องผจญกับปัญหาร้อยแปดพันเก้า มีเรื่องให้ได้แก้ไขที่หน้างานตลอด บางทียิ่งรีบก็เหมือนว่าจะยิ่งช้า การปรับเปลี่ยนอะไรโดยพลการจะก่อให้เกิดความขัดแย้งและเป็นสาเหตุให้กินใจกันไปอีกนานทางที่ดีควรปรึกษาหารือหรือพูดคุยกันให้เข้าใจก่อนอย่าคิดว่าเป็นเสียเวลาเลย แนวคิดที่สุดโต่งของคุณเป็นอะไรที่ผู้อื่นเข้าถึงได้ยากแต่หากต้องการแนวร่วมก็ต้องพยายามอธิบายหน่อย ที่สำคัญก็คืออย่าบังคับใจใครให้ต้องทำตามใจคุณ มีเววว่าจะต้องได้เปลี่ยนแผนแบบกะทันหัน บางท่านอาจจะถูกเช็คบิลย้อนหลังดังนั้นไม่ว่าจะด้วยเรื่องอันใดควรที่จะต้องตระหนักในเรื่องของความโปร่งใสและความถูกต้องสามารถตรวจสอบได้ด้วย

ด้านการเงิน ส่วนมากเป็นเงินหมุนซะมากกว่า มีเข้ามาแต่ก็จะอยู่ในมือได้ไม่นานมีอันต้องจรลีไป ระวังทรัพย์สินสูญหายหรือข้าวของชำรุด บริวารไม่ซื่อสัตย์เห็นแก่เล็กแก่น้อย ไว้ใจทางวางใจคนจะจนใจเองนะ

ส่วนเรื่องความรัก คนโสด อย่าเพิ่งรีบร้อน คนที่เข้ามาดูเหมือนว่าจะมีอะไรที่ปิดบังซ่อนเร้นอยู่ ส่วนคนมีคู่ มีเรื่องให้ต้องขุ่นเคืองใจกันอยู่เรื่อย ระวังวาจาในลักษณะกระทบกระเทียบหรือทำนองเปรียบเทียบด้วยล่ะราศีพิจิก (เกิดระหว่างวันที่16 พฤศจิกายน- 15 ธันวาคม)

ตรรกะส่วนตัวบางอย่าจำเป็นต้องพับเก็บเข้ากระเป๋าไว้ก่อน ต้องมองในภาพรวมให้มากขึ้น ในบางเรื่องก็มิสามารถตักเตือนกันตรงๆได้โดยเฉพาะกับคนที่ค่อนข้างจะเซ้นซิทีฟหรือเข้าใจอะไรได้ยากซึ่งก็จะทำให้เรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ ที่สำคัญอย่าได้สำคัญตนผิดด้วยล่ะ จะถูกสถานการณ์บีบคั้นให้ต้องเร่งๆรีบๆ บางทีก็ต้องกล้ำกลืนฝืนทนกับสภาวการณ์ที่เผชิญอยู่ มิอาจควบคุมทกสิ่งให้ไปอย่างใจได้ พยายามโฟกัสให้ถูกที่ถูกทางไว้ก็แล้วกัน บางท่านก็มีสิทธิ์ที่จะติดร่างแหหรือถูกลูกหลงเหตุเพราะไม่ดูตาม้าตาเรือให้ดีทำให้ต้องเดือดร้อนในการเข้าชี้แจงแถลงไขกับผู้ใหญ่ จะมีบางภารกิจที่ไม่อาจดำเนินการโดยเปิดเผยได้ ต้องเสาะหาข้อมูลในเชิงลึกซึ่งก็คงต้องใช้เวลานานกว่าที่คาดไว้ ระวังจะพึ่งพาคนผิดจนทำให้ต้องเสียไปทั้งกระบวน มิควรคาดหวังกับผลลัพธ์สูงจนเกินไป

ด้านการเงิน มีรายรับหลายทาง มีโชคลาภ แต่ต้องจัดสมดุลให้ดีๆ อย่าฟุ่มเฟือย และหาเรื่องให้ต้องเปลืองเงินโดยใช่เหตุ เก็บสำรองเป็นทุนไว้บ้าง แต่อาจจะต้องเสียเงินเพื่อซื้อความสบายใจ

ส่วนเรื่องความรัก คนโสด มีตัวเลือกเยอะ แต่ถ้ามัวแต่กั๊กไม่ยอมเลือก มีหวังหายหน้าไปหมดแน่ ส่วนคนมีคู่ ไม่ค่อยลงรอยกันนัก แต่ถ้าลดราวาศอกให้กันมั่งก็ดีราศีธนู (เกิดระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม- 15 มกราคม)

อย่ามัวแต่รอกำลังเสริม อะไรที่สามารถจัดการเองได้ให้ลงมือไปก่อนถึงเวลาจะมีคนเข้ามาช่วยเองนั่นแหละ ระวังความคิดที่วกวนเหมือนกับพายเรือในอ่าง ควรมีการตัดสินใจที่เด็ดขาด ปฏิบัติภารกิจด้วยความมั่นใจ มีความมุ่งมั่นและแยบยลในการผจญอุปสรรคปัญหา การเจรจาพาทีต้องมีวาทศิลป์หน่อย ช่วงต้นสัปดาห์คงจะต้องลงทุนลงแรงมากหน่อยแต่สถานการณ์จะค่อยๆขยับดีขึ้น จำเป็นที่จะต้องเข้าไปสนับสนุนหรือช่วยผลักดันโครงการบางอย่างจากการขอร้องของผู้ที่สนิทสนมคุ้นเคย จะมีเหตุที่ทำให้ผู้ใหญ่ไม่ค่อยปลื้มคุณนักและส่งผลกระทบถึงหน้าที่การงานอีกต่างหากดังนั้นจะต้องรอบคอบและระมัดระวังมากขึ้นเป็นเท่าตัว บางท่านอาจจะถูกโยกย้ายหรือต้องไปคุมงานต่างถิ่นต่างที่แบบกะทันหัน เป็นช่วงที่ต้องพลาดหวังหรือฟาวล์บ่อยต้องพยายามทำใจร่มๆไว้ ปรับฮวงจุ้ยโต๊ะทำงานหน่อยก็ดี

ด้านการเงิน คล่องตัวขึ้น มีเงินหมุนในมือมากขึ้นกว่าเดิม แต่ยังคงต้องคุมรายจ่ายมิให้โอเวอร์เกินความจำเป็น ระวังถูกหลอกล่อด้วยผลประโยชน์และการทำสัญญาต่างๆที่จะถูกเอาเปรียบ

ส่วนเรื่องความรัก คนโสด รู้สึกหวั่นไหวใจสั่นจนแทบเก็บอาการไม่อยู่เมื่อเจอคนที่โดนใจ ส่วนคนมีคู่ ขัดคอกันอยู่เรื่อย แต่ก็รู้ทางกันดีเลยไม่บานปลาย

15


เออร์ลิง ฮาแลนด์ ยังคงฉายฟอร์มการเป็นกองหน้าฟอร์มโรจน์ หลังโชว์ยิง 2 ประตูให้ต้นสังกัด เปิดบ้านเอาชนะ ยูเนียน เบอร์ลิน สุดมัน 4-2 ศึกบุนเดสลีกา เยอรมนี เมือคืนวันที่ 19 กันยายน ที่ผ่านมา

บุนเดสลีกา เยอรมนี
โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ 4-2 ยูเนียน เบอร์ลิน

เกมน่าสนใจคู่ดึก โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ อันดับ 5 มี 9 แต้ม เปิดบ้านเจอ ยูเนียน เบอร์ลิน อันดับ 8 มี 6 แต้ม เกมนี้ 'เสือเหลือง' ส่ง 3 พระกาฬลงซัดอย่าง จูด เบลลิงแฮม, ดอนเยลล์ มาเลน, เออร์ลิง ฮาแลนด์ ส่วน เบอร์ลิน มีคู่หน้าเป็น ไตโว อาโวนิยี กับ มักซ์ ครูซ

เริ่มเกม 10 นาที ดอร์ทมุนด์ นำก่อนเลย ราฟาเอล เกอร์เรโร่ สอดมาแย่ง.ทางขวาแล้วตะบันเสียบเสาไกลสวยงาม 1-0 ขณะที่ นาที 18 เสือเหลือง อยากได้เม็ดสอง ดอนเยลล์ มาเลน เก็บ.นอกเขตโทษแล้วลองยิงไกลแต่เข้ามือ อันเดรียส ลูธี

จนแล้ว นาที 23 เจ้าถิ่นได้ลูกสองที่ต้องการ โธมัส มูเนียร์ วิ่งเปิด.ให้ เออร์ลิง ฮาแลนด์ โหม่งตุง 2-0 ต่อมา นาที 40 เบอร์ลิน จะสวนบ้าง มาร์วิน ฟรีดริช รับ.จากเพื่อนแล้วขอซัดแถวสองแต่ เกรกอร์ โคเบล รับสบาย จบครึ่งแรก ดอร์ทมุนด์ นำ 2 เม็ด

ครึ่งหลัง นาที 51 ดอร์ทมุนด์ ส้มหล่นได้ลูกสามหลัง มาร์วิน ฟรีดริช ทำพลาดส่ง.เข้าประตูตัวเองเป็น 3-0 แต่นาที 56 เบอร์ลิน ได้จุดโทษหลัง เควิน เบห์เรนส์ เจอสกัดล้มลงแล้ว มักซ์ ครูซ สังหารไม่พลาดส่งทีมตีไข่แตกไล่ตาม 1-3

นาที 80 เบอร์ลิน มีความหวังหลัง นิโค กับเบลมันน์ เตะมุมขวาให้ อันเดรียส ว็อกแซมเมอร์ โขกกดพื้นไล่มาอีก 2-3 แต่นาที 82 ดอร์ทมุนด์ ดับความหวัง มัตส์ ฮุมเมลส์ สาดยาวจากแดนตัวเองให้ เออร์ลิง ฮาแลนด์ วิ่งไปกระโดดชิพ.ย้อยเข้าสวยงาม 4-2 และเป็นประตูชัยให้ เสือเหลือง ได้ 3 แต้มเข้าบ้าน

รายชื่อผู้เล่นทั้งสองทีม
โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ - เกรเกอร์ โคเบล, มัตส์ ฮุมเมลส์, มานูเอล อาคานจิ, อเซล วิตเซล, ราฟาเอล เกอร์เรโร่, โธมัส มูเนียร์, มาร์โก รอยส์, มาห์มุด ดาฮุด, จูด เบลลิงแฮม, ดอนเยลล์ มาเลน, เออร์ลิง ฮาแลนด์
ยูเนียน เบอร์ลิน - อันเดรียส ลูธี, โรบิน น็อช, ติโทม บอมการ์ติ, มาร์วิน ฟรีดริช, กริสชา โปรเมล, เลวิน ออซทูนาลี, รานี เคดิร่า, นิโค กับเบลมันน์, จูเลียน ไรสัน, ไตโว อาโวนิยี, มักซ์ ครูซ
 

Pages: [1] 2 3 ... 111